Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu xử lý sự cố tắc nghẽn đường ống nước hộ gia đình trong đời sống thường ngày. Nhiều sản phẩm thông cống ra đời và được thương mại trên thị trường đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau như dạng bột, dạng nước, dạng viên… Các sản phẩm thông cống này thường được nhiều người gọi chung là thuốc thông cống hoặc chất thông thông cống chuyên xử lý tắc nghẽn cho đường ống. Nhưng việc có quá nhiều sản phẩm cùng xử lý chung một vấn đề lại khiến cho việc lựa chọn 1 sản phẩm chất lượng và mang đến hiệu quả cao trở nên khó khăn hơn. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều câu hỏi gửi về việc thuốc thông cống nào tốt nhất hiện nay tôi nên sử dụng ?

 

Trước khi tổng hợp đến bạn một số loại sản phẩm giúp bạn thông tắc các đường ống thoát nước thì chúng ta cùng tiểu hiểu xem…

 

Thuoc-thong-cong-thoat-nuoc

 

Thuốc thông cống là gì?

Như phần trên có nói đến thuốc thông cống chính là tên thường được nhiều người gọi chung cho các sản phẩm có tác dụng xử lý các chất thải, khơi thông điểm tắc nghẽn bên trong đường ống cống thoát nước. Các sản phẩm này thường được tổng hợp một loạt các hợp chất hóa học như Sodium Hydroxite, acid sunfuric (H2SO4) và Potassium Hydroxitecó khả năng ăn mòn, làm mềm các chất thải, mảng bám bên trong đường ống cống thoát nước.

 

Một số loại khác chuyên xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống thì thường được tổng hợp các dạng vi sinh vật có lợi chuyên biệt để xử lý vấn đề này. So với hợp chất thông cống cực mạnh có thành phần hóa chất thì chế phẩm vi sinh là giải pháp an toàn cho người và cả đường ống, hiệu quả lâu dài và thân thiện hơn với môi trường.

 

Thuốc thông cống nào tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng ?

Nói đến thuốc thông cống, hay bột thông cống không thể không nhắc đến EcoSock, đây là một loại hợp chất của Mỹ với tính chất đặc biệt phân hủy đa dạng các chất thải bên trong cống rãnh như: Tóc, rác rưới, xà phòng hóa, dầu mỡ, thức ăn thừa và một số chất thải hữu cơ khác. Thành phần của EcoSock là những hợp chất có hiệu lực cao, nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên dễ dàng đánh bay nhanh chóng các cặn bẩn, mảng bám bên trong đường ống mà không gây hư hại cho đường ống của bạn.

 

Sản phẩm này được đóng hộp nhỏ gọn dưới dạng bột nên dễ dàng vận chuyển, cũng như cách sử dụng bột thông cống EcoSock để thông tắc chậu rửa hay các đường ống thoát nước trong nhà rất đơn giản.

 

Bạn cho một lượng nước vừa đủ vào một chiếc xô, cho tiếp hợp chất EcoSock (liều lượng đã được nhà cung cấp tư vấn lúc bạn mua sản phẩm) để tạo phản ứng sủi bọt. Sau đó đợi khoảng 15 giây rồi đổ trực tiếp hợp chất này vào trong đoạn cống chậu rửa hoặc lỗ thoát nước sàn đang bị tắc nghẽn. EcoSock sẽ trôi vào bên trong, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy chất thải, mảng bám khơi thông đoạn tắc nghẽn và giúp đường ống cống được thông thoáng.

 

Thuoc-thong-cong-dang-bot-EcoSock

Sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Motiruongdeal

 

Sản phẩm thứ 2 thường được sử dụng để xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa cũng như các chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước đó chính là chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

 

Khác với thuốc thông cống EcoSock thành phần là những hợp chất có hiệu lực cao, còn chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ phân lập thành những dòng vi sinh lợi khuẩn chuyên biệt cho việc xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ gây nghẹt đường ống. Các vi sinh vật này hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên, sử dụng dầu mỡ và các chất thải hữu cơ để làm chất dinh dưỡng qua đó làm giảm đáng kể lượng dầu mỡ cũng như chất thải bên dưới đường ống cống thoát nước.

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần pha loãng chế phẩm này với một lượng nước vừa đủ (đã được nhà cung cấp tư vấn), rồi đổ vào cống thoát nước thường xuyên bị dầu mỡ gây nghẹt như bồn rửa bát, đường ống từ bếp ăn ra bên ngoài bể thu gom mỡ… Các vi sinh vật tiếp xúc với các chất thải này và xử lý chúng một cách hiệu quả lâu dài. Nếu bạn sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away theo định kỳ, bạn sẽ ngăn ngừa được tình trạng tắc nghẽn do dầu mỡ gây ra.

 

Che-pham-vi-sinh-chuyen-xu-ly-loai-bo-dau-mo-trong-duong-ong

Chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Với câu hỏi thuốc thông cống nào tốt nhất hiện nay tôi nên sử dụng ? Ana cũng đã giải đáp cho bạn rồi đó. Tùy vào sự cố tắc nghẽn mà bạn chọn loại sản phẩm có công năng phù hợp chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề. Để được hỗ trợ sử dụng thuốc thông cống dạng bột EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn, cũng như hỗ trợ bạn giao hàng (có cả COD nếu bạn cần). Chúc bạn thành công!

Tags: cách thông cống bị tắc
Bài viết liên quan
Nhiều bạn cho rằng sửa cống bị tắc vô cùng khó, nhưng với cách sửa cống bị tắc ngay tại nhà chia sẻ bởi thợ có kinh nghiệm này chắc chắn bạn sẽ làm được.
Một ngày bồn rửa chén của bạn dỡ chứng tắc nghẽn khiến việc nội trợ, sinh hoạt gia đình gián đoạn, vậy bồn rửa chén bị tắc làm thế nào để khơi thông?
cách làm thông cống bị tắc do rau bẳng EcoSock giúp xử lý các cặn rau bẩn, hay các chất thải khác kẹt lại bên trong đường ống cống thoát nước dễ dàng, giúp khơi thông cống bị tắc nhanh chóng.
Cách thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn một cách nhanh chóng, triệt để và lâu dài giúp việc bếp núc, hay việc kinh doanh của bạn không bị trì trệ.
Thông cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status