Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Một ngày bồn rửa chén của bạn dỡ chứng tắc nghẽn khiến việc nội trợ, sinh hoạt gia đình gián đoạn, vậy bồn rửa chén bị tắc làm thế nào để khơi thông?

 

Sự cố tắc nghẽn cống thoát nước trong nhà là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống hàng ngày, và nó trở nên thường xuyên hơn với vật dụng bồn rửa chén trong nhà bếp của bạn.

 

Vì sao lại như vậy?

 

Cũng chẳng lấy làm khó hiểu vì đây là nơi chủ yếu tập trung các loại nước thải trong quá trình nội trợ, bếp núc, hơn nữa tính chất của nước thải trong khu vực này đa số có thành phần các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa … mà những tạp chất hữu cơ này có tính bám dính rất cao nên một khi trôi vào bên trong đường ống cống thoát nước của bồn rửa chén thì dễ dàng bị kẹt lại, khiến cho vật dụng này bị tắc nghẽn.

 

Bon-rua-chen-bi-tac-lam-the-nao-de-khoi-thong

 

Vậy khi bồn rửa chén bị tắc thì làm thế nào để khơi thông?

Những những giải pháp bên dưới đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng.

1. Sử dụng dụng cụ thông tắc cầm tay đa năng

 

Dung-cu-thong-tac-bon-rua-chen-bi-nghet-cam-tay-da-nang

Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn kết hợp với dây thép được tạo hình lò xo xoắn với kích thước khoảng 5m, có khả năng luồn lách sâu vào bên trong giúp bạn dễ dàng khơi thông điểm tắc trong đường ống thoát nước của bồn rửa chén.

2. Cách thông bồn rửa chén bị tắc bằng máy khoan thông tắc đa năng

Cach-thong-bon-rua-chen-bi-tac-bang-may-khoan-da-nang

Đây là một trong những dụng cụ thông cống thoát nước được nhiều thợ thông cống sử dụng. Dụng cụ này có thiết kế và chức năng giống như dụng cụ thông tắc cầm tay đa năng ở phía trên. Nhưng khác ở chỗ tay cầm bằng máy được trang bị động cơ có tốc độ quay lớn nhằm đánh tan các  trường hợp tắc sâu, cứng đầu nhất.

Một ưu điểm nữa của dụng cụ máy khoan thông tắc đa năng này đó là được trang bị nhiều đầu móc để có thể làm thông đường ống của nhiều trường hợp tắc khác nhau.

3. Sử dụng bột thông tắc cầu cống chuyên dụng EcoSockNói tới bột thông tắc chậu rửa , thông tắc đường ống cống thoát nước không thể không nói đến EcoSock, đây là 1 sản phẩm của Mỹ, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại nên được giám sát rất nghiêm ngặt trong quá trình tổng hợp các hợp chất có hiệu lực cao, nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tính hiệu quả cao, dễ dàng phân hủy đa dạng các chất thải như: tóc, rác rưới, xà phòng hóa, kem đánh răng hóa vôi, mảng bám dầu mỡ hay một số chất thải hữu cơ khác như dâu mỡ, thức ăn thừa… mà không làm hư hại cho đường ống.

Cơ chế hoạt động xử lý bồn rửa chén bị tắc của sản phẩm này đó là dựa vào tính phân hủy mạnh mẽ của thành phần bên trong bột thông cống EcoSock khi tiếp xúc với nước. Vì thế khi sử dụng, bạn chỉ cần pha EcoSock với nước để tạo ra phản ứng sủi bọt, sau đó đổ trực tiếp vào bên trong cống thoát nước của bồn rửa chén, sản phẩm sẽ trôi vào bên trong đánh bay các mảng bám, giúp đường ống thoát nước bồn rửa chén được khơi thông nhanh chóng.

4. Bổ sung chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào bên trong đường ống thoát nước bồn rửa chén

Cach-thong-bon-rua-chen-bi-tac-bang-EcoClean-Clog-Away

Một trong những cách xử lý bồn rửa chén bị tắc , vừa ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn quay trở lại hiệu quả đó chính là ứng dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

Chế phẩm vi sinh này được các giáo sư bên Mỹ phân lập ra những dòng vi sinh chuyên phân hủy dầu mỡ cũng như các chất thải hữu cơ và tổng hợp vào chế phẩm EcoClean Clog Away.

Để sử dụng chế phẩm này, bạn chỉ cần pha loãng EcoClean Clog Away này với một lượng nước đã được nhà cung cấp tư vấn về liều lượng sử dụng, sau đó đổ trực tiếp chế phẩm này vào trong đường ống thoát nước bị các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa bám đóng … Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.

Vì là các vi sinh vật tự nhiên nên sau khi sử dụng dầu mỡ và các chất thải hữu cơ để làm chất dinh dưỡng, các vi sinh vật tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh bên trong đường ống được duy trì, giúp ngăn chặn tình trạng bồn rửa chén bị tắc trong thời gian lâu dài.

Để được hỗ trợ sử dụng bột thông cống chuyên dụng và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: cách thông cống bị tắc
Bài viết liên quan
Nhiều bạn cho rằng sửa cống bị tắc vô cùng khó, nhưng với cách sửa cống bị tắc ngay tại nhà chia sẻ bởi thợ có kinh nghiệm này chắc chắn bạn sẽ làm được.
Các sản phẩm thông cống này thường được nhiều người gọi chung là thuốc thông cống hoặc chất thông thông cống chuyên xử lý tắc nghẽn cho đường ống.
cách làm thông cống bị tắc do rau bẳng EcoSock giúp xử lý các cặn rau bẩn, hay các chất thải khác kẹt lại bên trong đường ống cống thoát nước dễ dàng, giúp khơi thông cống bị tắc nhanh chóng.
Cách thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn một cách nhanh chóng, triệt để và lâu dài giúp việc bếp núc, hay việc kinh doanh của bạn không bị trì trệ.
Thông cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status