Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Các đường ống cống thoát nước, đặc biệt là những đường ống thoát nước liên quan đến việc thải bỏ các chất béo và thức ăn thừa rất dễ bị tắc nghẽn do mỡ đóng cặn. Bạn thường bắt gặp tình trạng cống bị tắc do mỡ đóng cặn nhiều nhất là khu vực bồn rửa bát, hay đường ống thoát nước ở bếp ăn của các hộ gia đình, các quán ăn, nhà hàng, căn tin, hay những nhà ăn tập thế khác… Vì hàng ngày người ta chế biến thức ăn có chứa các chất béo và xả thải lượng chất béo, dầu mỡ thừa cũng như các vụn bã thức ăn khác xuống cống. Một thời gian lâu mỡ và các chất thải tích tụ lại trong đường ống cống, đóng thành những cặn bẩn khiến cho cống bị tắc nghẽn. Vậy khi xảy ra tình trạng cống bị tắc do mỡ đóng cặn, làm thế nào để xử lý? Bài viết hôm nay Ana chia sẻ đến bạn cách thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn một cách nhanh chóng, triệt để và lâu dài giúp việc bếp núc, hay việc kinh doanh của bạn không bị trì trệ.

 

Thong-cong-bi-tac-do-mo-dong

 

Những cách có thể giúp bạn thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn

Có rất nhiều cách thông tắc bồn rửa bát, thông cống bị tắc do dầu mỡ gây ra được chia sẻ đến bạn như: Sử dụng giấm + soda, hay dùng móc sắt, dụng cụ xương cá, pít-tông hoặc thậm chí là dùng máy khoan,… để xử lý.

 

Nhưng…

 

Bạn cần biết rằng mỡ đóng cặn trong đường ống và khiến ống thoát nước tắc nghẽn hoàn toàn là tình trạng tương đối nặng. Vì mỡ lúc này đã đóng thành cặn, thành từng mảng có thể nói là dày đặc trong đường ống nên mới khiến cống bị tắc hoàn toàn. Vì thế việc sử dụng các mẹo vặt thông cống cơ bản là không thể giúp cống được khơi thông. Vả lại nếu có thể giúp cống thông bằng những mẹo vặt ấy thì bạn phải mất rất nhiều sức lực và thời gian. Mà đặc thù của đường ống cống thoát nước là cần xử lý nhanh chứ không thể chậm trễ được vì sẽ ảnh hưởng đến công việc bếp núc, hay công việc kinh doanh của bạn.

 

Hơn nữa các đường ống cống bị tắc do mỡ đóng cặn hầu như đều phải đảm nhiệm việc thải bỏ dầu mỡ và các chất thải hàng ngày. Nêu nếu áp dụng các phương pháp thông cống thông thường, hay nhờ dịch vụ thông cống để xử lý thì cũng chỉ có thể giải quyết tạm thời chứ không thể giúp bạn ngăn chặn cống bị tắc do mỡ đóng cặn trong thời gian lâu dài được.

 

Vậy cách thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn nào vừa nhanh chóng, hiệu quả và triệt để lâu dài?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng theo hai cách thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn bên dưới đây:

 

Bước 1: Cách thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn nhanh chóng bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Bạn chỉ cần pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ để giúp hợp chất phản ứng sủi bọt. Lúc này bạn đổ một lượng vừa đủ EcoSock vào đường ống và chờ trong khoảng 5 - 10 phút để sản phẩm xử lý các cặn mỡ bám đóng trong đường ống, không những giúp xử lý mỡ đóng cặn trong đường ống mà sản phẩm này còn có thể giúp phân hủy tóc, rác rưới, xà phòng hóa, rong rêu… giúp thông cống bị tắc nhanh chóng. Vì thế việc thông thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn nhanh chóng bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là một trong những cách thông ống thoát nước hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.

 

Cach-thong-cong-bi-tac-do-mo-dong-can-bang-EcoSock

 

Cách thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn bằng hợp chất EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Bước 2: Cách thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn và ngăn chặn tình trạng cống bị tắc do mỡ đóng cặn quay trở lại trong thời gian lâu dài bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

Đây là một trong những bước quan trọng trong quá trình xử lý mỡ đóng cặn trong đường ống, bạn hãy đổ trực tiếp vào đường ống thoát nước một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

 

Các vi sinh vật (lợi khuẩn) trong sản phẩm sẽ bám dọc theo đường ống và phân hủy tất cả dầu mỡ trong đường ống, với số lượng hàng tỉ lợi khuẩn thì chẳng mấy chốc dầu mỡ đóng cặn trong đường ống sẽ được xử lý triệt để. Hơn nữa sau khi thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tăng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống cống, ngăn không cho mỡ đóng cặn trong đường ống cống quay trở lại trong thời gian lâu dài.

 

Cach-thong-cong-bi-tac-do-mo-dong-can-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Cách thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal 

 

Cách thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn được Ana chia sẻ trong bài viết này thì bạn chẳng cần lo ngại  về vấn đề dầu mỡ trong đường ống nữa. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Cách thông cống bị mỡ đóng tảng

Bài viết liên quan
Nhiều bạn cho rằng sửa cống bị tắc vô cùng khó, nhưng với cách sửa cống bị tắc ngay tại nhà chia sẻ bởi thợ có kinh nghiệm này chắc chắn bạn sẽ làm được.
Các sản phẩm thông cống này thường được nhiều người gọi chung là thuốc thông cống hoặc chất thông thông cống chuyên xử lý tắc nghẽn cho đường ống.
Một ngày bồn rửa chén của bạn dỡ chứng tắc nghẽn khiến việc nội trợ, sinh hoạt gia đình gián đoạn, vậy bồn rửa chén bị tắc làm thế nào để khơi thông?
cách làm thông cống bị tắc do rau bẳng EcoSock giúp xử lý các cặn rau bẩn, hay các chất thải khác kẹt lại bên trong đường ống cống thoát nước dễ dàng, giúp khơi thông cống bị tắc nhanh chóng.
Thông cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status