Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Tình trạng cống nhà tắm phòng trọ bị nghẹt là việc rất dễ bắt gặp ở các khu dãy phòng trọ tại những thành phố lớn. Ở phòng trọ cống thoát nước nhà tắm được nối chung lại với một vài khu vực khác như khu vực nước ăn hay khu vực rửa mặt… Vì thế tất cả các chất thải chỉ được thải bỏ qua bằng một đường ống, điều này làm quá tải lượng chất thải bên dưới đường ống thoát nước nhà tắm nên khu vực nhà tắm thường xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Hơn nữa cống nhà tắm phòng trọ thường được dẫn chung với cống thoát nước thành phố nên khi triều cường hay thời tiết có mưa kéo dài, cống thành phố không thoát kịp trào ngược vào bên trong cống thoát nước phòng trọ, mang theo chất thải, rác rưới khiến cống nhà tắm phòng trọ bị tắc nghẽn.

 

Cong-phong-tro-bi-nghet

 

Cống thoát nước nhà tắm phòng trọ bị nghẹt. Photo by internet

 

Cách xử lý khi cống nhà tắm phòng trọ bị nghẹt

Có nhiều bạn chia sẻ với Ana rằng mỗi khi cống nhà tắm phong trọ bị nghẹt, các bạn thường áp dụng các mẹo vặt thông cống như sử dụng móc phơi quần áo kim loại để lấy rác và các chất thải bên dưới đường ống cống lên, có bạn thì sử dụng nước sôi để dội xuống cống… Nếu những cách này không hiệu quả thì các bạn ấy nhờ chủ nhà trọ gọi điện cho dịch vụ thông tắc tới để xử lý. Nhưng các giải pháp trên các bạn chia sẻ rằng hiệu quả không cao mà còn mất nhiều công sức. Nhờ dịch vụ thông tắc để xử lý thì tốn nhiều thời gian, chi phí vả lại rất bất tiện.

 

Vậy khi cống nhà tắm phòng trọ bị nghẹt có cách nào xử lý đơn giản nhanh chóng, hiệu quả và chi phí hợp lý hơn không?

 

Cách xử lý cống nhà tắm phòng trọ bị nghẹt đơn giản, nhanh chóng và mang đến hiệu quả tích cực đó là bạn cần sử dụng đến hợp chất thông cống chuyên dụng với tên gọi EcoSock.

 

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống cống thoát nước nhà tắm phòng trọ bị tắc nghẽn bởi các chất thải. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ xử lý các chất thải trong đường ống cống thoát nước nhà tắm phòng trọ, giúp phân hủy tóc, rác rưới, chất thải hữu cơ…  khơi thông cống rãnh một cách nhanh chóng.

 

Đặc biệt hơn bạn hoàn toàn tuyệt đối an tâm khi sử dụng EcoSock để xử lý cống nhà tắm phòng trọ bị nghẹt vì: Sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock không như những sản phẩm thông cống thông thường khác được bán trên thị trường. Đây là sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác. Vì thế cách xử lý cống nhà tắm phòng trọ bị nghẹt bằng hợp chất EcoSock là một trong những cách thông cống nhà tắm hiệu quả nhất hiện nay được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, resort ứng dụng.

 

Cach-xu-ly-cong-nha-tam-phong-tro-bi-nghet-bang-EcoSock

 

Cống nhà tắm phòng trọ bị nghẹt hãy sử dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Với cách xử lý cống nhà tắm phòng trọ bị nghẹt được Ana chia sẻ trong bài viết này thì lúc bày bạn hoàn toàn chẳng lo ngại về vấn đề cống thoát nước bị tắc nghẽn bởi các chất thải nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm thông tắc cống thoát nước chuyên dụng EcoSock, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan
Xử lý đường ống thoát nước gia đình bị tắc tức thì, triệt để trong thời gian lâu dài bằng hợp chất EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Cách thông cống nhanh nhất nhờ hợp chất thông cống EcoSock chắc chắn tình trạng tắc đường ống thoát nước không còn là vấn đề nan giải của bạn.
Bị tắc đường ống thoát nước thải xử lý như thế nào? bạn chỉ cần sử dụng EcoSock và vi sinh EcoClean Clog Away là có thể dễ dàng giải quyết được vấn đề
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status