Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Đường ống thoát bị tắc ở khu vực nhà tắm khiến bạn và các thành viên không thể dội trôi nước thải sinh hoạt sau mỗi lần sử dụng nhà tắm. Vấn đề cống thoát sàn nhà tắm bị tắc nghẽn không phải chỉ riêng bạn mà nhiều hộ gia đình khác cũng gặp phải, bởi cống thoát nước sàn nhà tắm là một trong những khu vực chính đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ nước thải sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, nước thải sinh hoạt mà bạn và các thành viên thải bỏ như trong quá trình tắm gội, giặt quần áo, vệ sinh nhà tắm… thường có chứa nhiều tạp chất như: đất cát, tóc, rác rưới và một số chất thải hữu cơ khác nên theo thời gian sẽ bám đóng bên trong và gây ra tình trạng tắc nghẽn ở khu vực cống nhà tắm. Vậy khi đường ống thoát bị tắc ở khu vực nhà tắm, bạn làm thế nào để đường ống được khơi thông? Nếu chưa tìm được giải pháp thích hợp để xử lý tình trạng này, bạn hãy áp dụng cách thông cống nhà tắm hiện được nhiều hộ gia đình áp dụng ở bên dưới đây nhé!

 

Duong-ong-thoat-nha-tam-bi-tac

 

Đường ống thoát bị tắc ở khu vực nhà tắm hãy xử lý bằng cách mới hiệu quả? Photo by internet

 

Đường ống thoát bị tắc ở khu vực nhà tắm hãy xử lý bằng cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống cống thoát bị tắc ở khu vực nhà tắm. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ xử lý các chất thải trong đường ống cống thoát nước nhà tắm, phân hủy tóc, rác rưới, chất thải hữu cơ…  giúp đường ống cống thông thoát một cách nhanh chóng.

Đặc biệt hơn bạn hoàn toàn tuyệt đối an tâm khi sử dụng EcoSock để khơi thông đường ống thoát bị tắc cho khu vực nhà tắm vì: Sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock không như những sản phẩm thông cống thông thường khác được bán trên thị trường. Đây là sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác. Khi sử dụng bạn chỉ cần mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kiến để tránh hợp chất văng vào người.

 

Duong-ong-thoat-bi-tac-khu-vuc-nha-tam-su-dung-EcoSock-de-xu-ly

 

Hợp chất khơi thông đường ống thoát bị tắc ở khu vực nhà tắm EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Cách xử lý đường ống thoát bị tắc ở khu vực nhà tắm được Ana chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng, để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm thông tắc cống thoát nước chuyên dụng EcoSock, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan
Xử lý đường ống thoát nước gia đình bị tắc tức thì, triệt để trong thời gian lâu dài bằng hợp chất EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Cách thông cống nhanh nhất nhờ hợp chất thông cống EcoSock chắc chắn tình trạng tắc đường ống thoát nước không còn là vấn đề nan giải của bạn.
Bị tắc đường ống thoát nước thải xử lý như thế nào? bạn chỉ cần sử dụng EcoSock và vi sinh EcoClean Clog Away là có thể dễ dàng giải quyết được vấn đề
Cách xử lý cống nhà tắm phòng trọ bị nghẹt chỉ trong chốc lát thật đơn giản nhưng mang đến hiệu quả tức thì.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status