Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Cống nhà tắm thường được nối chung với đường ống thoát nước bồn rửa mặt lavabo, cống thoát sàn nhà vệ sinh và đường ống máy giặt. Hàng ngày phải tiếp nhận một lượng nước thải lẫn tạp chất tương đối lớn từ cống thoát nước sàn nhà vệ sinh, bồn rửa mặt và đường ống thoát nước của máy giặt thậm chí là đường ống thoát nước khu vực bếp ăn, nên đường ống cống nhà tắm thường bị các chất thải tụ lại một vị trí bất kỳ trên đường ống khiến cho cống nhà tắm bị tắc nghẽn. Vậy làm gì khi bị tắc cống nhà tắm? bài viết hôm nay Ana sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

 

Khi-bi-tac-cong-nha-tam

 

Tắc cống nhà tắm do tóc và các chất thải gây ra. Photo by internet

 

Những rắc rối bạn sẽ gặp khi bị tăc cống nhà tắm

Như phần đầu bài viết này đã nói, cống nhà tắm có thể là đường ống thoát nước chung của bồn rửa mặt lavabo, cống thoát sàn nhà vệ sinh hay ống thoát nước máy giặt... Vì thế mỗi khi bị tắc cống nhà tắm thì những vị trí thoát nước liên quan có thể cũng sẽ bị gián đoạn.

 

Ngoài ra cống thoát nước nhà tắm bị tắc khiến lúc bạn vệ sinh, hay tắm gội nước thải ở khu vực này không thoát được, nổi lềnh bềnh trên bề mặt sàn kèm với mùi hôi thối khiến nhà tắm nhơn nhớt rất mất vệ sinh.

 

Vậy cần làm gì khi bị tắc cống nhà tắm?

Có nhiều người cho rằng cống thoát nước nhà tắm bị tắc, cần phải gọi ngay cho dịch vụ thông tắc đến để xử lý các chất thải. Đúng là khi đường ống thoát nước nhà tắm bị tắc bạn cần phải xử lý các chất thải bên dưới đường ống mới có thể giúp đường ống thoát nước ở khu vực này được khơi thông. Nhưng việc xử lý tắc ống thoát nước không cần thiết phải nhờ dịch vụ thông tắc tới để nạo vắt cống mới có thể giúp cống thoát nước được thông thoát, mà bạn cũng có thể tự tay thông tắc cống nhà tắm một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả tức thì.

 

Bằng các nào có thể khơi thông cống nhà tắm ư?

 

Rất đơn giản, khi bị tắc cống nhà tắm chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Bạn hãy sử dụng một hoặc vài hộp hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, sau đó pha loãng hợp chất này với một lượng nước vừa đủ để tạo thành hỗn hợp nước thông cống, tiếp theo bạn đổ trực tiếp hợp chất thông cống EcoSock xuống cống nhà tắm đang bị tắc nghẽn. Hợp chất này trôi vào cống nhà tắm, tiếp xúc với các chất thải, giúp phân huỷ và làm mềm các tạp chất như: Rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, dầu mỡ thừa, xà phòng hóa… một cách nhanh chóng, giúp cống nhà tắm được thông thoát hoàn toàn.

 

Đối với những hợp chất thông cống khác bạn có thể lo ngại về chất lượng và sự an toàn, nhưng khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. vì đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng và không làm hư hỏng đường ống thoát nước thải của bạn.

 

Khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock hay bất kỳ một hợp chất nào khác, bạn cũng cần mang găng tay, khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

Khi-bi-tac-cong-nha-tam-hay-su-dung-EcoSock

 

Khi bị tắc cống nhà tắm hãy sử dụng hợp chất thông cống EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Bài viết trên đây Ana đã giúp bạn trả lời câu hỏi “làm gì khi bị tắc cống nhà tắm?” rồi đó, quên một việc quan trọng nữa là mỗi đường ống cống thoát nước có chiều dài và kích thước khác nhau, vì thế nên liều lượng sử dụng hợp chất EcoSock để khơi thông đường ống cũng khác nhau. Để được tư vấn về liều lượng thích hợp, cũng như được hỗ trợ sử dụng EcoSock, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: thông tắc đường ống
Bài viết liên quan
Thông tắc đường ống thoát nước do dầu mỡ thừa gây ra bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Tiêu đề của bài viết này có làm bạn ấn tượng? chắc chắn rồi! không chỉ có chức năng hút bụi, hút ẩm hay làm khô ráo không khí bên trong ngôi nhà mà máy hút bụi còn có thể giúp bạn thông tắc bồn rửa bát một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều sức lực hay tiền bạc để giải quyết vấn đề tắc nghẽn bồn rửa nhà bạn. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy hút bụi để thông tắc bồn rửa bát.
Đoạn uống cong hình chữ S của đường ống thoát nước là một trong những vị trí thường gây cản trở quá trình thoát nước, vì có thiết kế gấp khúc nên các chất thải, các dị vật rơi vào bên trong thường bị kẹt lại ở vị trí này. Vì thế bài viết hôm nay Ana sẽ hướng dẫn bạn thông tắc bồn rửa bát cũng như chậu rửa mặt lavabo bằng cách làm sạch đoạn uống cong của bồn rửa.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status