Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Một trong những khu vực ở nhà vệ sinh bị tắc là điều không có ai mong muốn cả, vì mỗi khi gặp sự cố này không những khiến việc sinh hoạt trong nhà vệ sinh bị gián đoạn, mà sự cố tắc nghẽn ở một số khu vực như bồn cầu, lỗ thoát sàn hay bồn rửa mặt sẽ khiến nhà vệ sinh có mùi hôi, nhớt nháp bẩn thiểu. Vậy nhà vệ sinh bị tắc phải làm sao để xử lý? Tất cả sẽ được chia sẻ ngay đây để bạn có thể khơi thông tắc nghẽn trong nhà vệ sinh.
 
Nha-ve-sinh-bi-tac-phai-lam-sao
 

Nhà vệ sinh bị tắc phải làm sao khơi thông?

Như bạn đã biết, nhà vệ sinh thường bị tắc ở nhiều vị trí chứ không chỉ là 1 vị trí duy nhất, vì thế khu vực nào bị tắc thì bạn cần khơi thông ở khu vực đó.
 

1. Nhà vệ sinh bị tắc bồn cầu phải làm sao?

Trong cuộc sống hàng ngày, ít nhất bạn phải đối mặt 1 đến vài lần gặp sự cố này. Việc bồn cầu bị nghẹt không có gì phải lấy làm lạ cả. Hàng ngày bạn thải bỏ vào trong đó một lượng phân, nước tiểu và nếu bạn sử dụng giấy vệ sinh thì có cả giấy, theo thời gian lượng chất thải này tăng lên đến một lúc nào đó sẽ khiến bể phốt bị đầy và làm cho bồn cầu bị nghẹt.
 
Trong trường hợp bồn cầu của bạn đã bị nghẹt hoàn toàn, bạn có thể sử dụng một lượng bột thông EcoSock để xử lý bằng cách: Đổ trực tiếp bột EcoSock vào trong bồn cầu, sau đó đậy nắp lại đợi khoảng 15 giây cho phản ứng sủi bọt và phân hủy lượng chất thải đọng lại bên trong bề mặt bồn cầu. Tiếp theo bạn gạt cần xả nước, hợp chất sẽ trôi vào bên trong đường ống cống thoát nước của bồn cầu, phân hủy lượng phân và giấy bám đóng bên trong đường ống, giúp bồn cầu được thông thoát.
 

Nha-ve-sinh-bi-tac-bon-cau-phai-su-dung-EcoSock

Bột thông tắc cầu cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 
Sau khi bồn cầu đã được khơi thông, bạn đợi 24 giờ sau, bạn tiếp tục bổ sung trực tiếp một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic  vào bên trong bồn cầu và sau đó gạt cần xả nước. Các vi sinh vật lợi khuẩn trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ theo dòng nước trôi xuống bể phốt, xử lý lượng phân cùng các chất thải hữu cơ bên dưới bể phốt.
 
Chế phẩm vi sinh EcoClean Septic  là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ phân lập thành những dòng vi sinh chuyên biệt và gồm nhiều hệ enzyme tự nhiên như: Lipase, Protease, Amylase, Cellulase không những giúp xử lý phân, các chất thải hữu cơ mà những dòng vi sinh này còn xử lý được cả mùi hôi bể phốt. Khi sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic , bạn chẳng cần phải hút hầm cầu theo định kỳ.
 

Nha-ve-sinh-bi-tac-bon-cau-phi-lam-sao

Chế phẩm vi sinh EcoClean Septic. Photo by Moitruongdeal

 

2. Nhà vệ sinh bị tắc cống thoát nước sàn phải làm sao xử lý?

Trong trường hợp cống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh bị tắc do tóc, rác rưới, xà phòng hóa, kem đánh răng hóa vôi, mảng bám dầu mỡ hay một số chất thải hữu cơ khác, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách thông cống nghẹt với bột thông cống chuyên dụng EcoSock bằng cách:
 
Pha loãng bột thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ (liều lượng đã được nhà cung cấp tư vấn), sau đó đổ trực tiếp vào trong cống. Hợp chất này sau khi trôi vào bên trong, tiếp xúc với các điểm tắc, phân hủy lượng chất thải bên trong cống nước thải và khơi thông điểm tắc nhanh chóng.
 
Bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của hợp chất này, vì EcoSock là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt về thành phần nên hợp chất có hiệu lực cao nhưng thành phân không vượt quá ngưỡng cho phép, đảm bảo an toàn khi sử dụng và không hây hư hại cho đường ống.

3. Nhà vệ sinh bị tắc bồn rửa mặt lavabo

Đối với bồn rửa mặt lavabo trong nhà vệ sinh bị tắc, bạn có thể áp dụng giải pháp thông tắc chậu rửa bằng EcoSock giống như lỗ thoát sàn nhà vệ sinh. Vì đa số sự cố tắc bồn rửa mặt cũng là do các chất thải như tóc, rác rưới, xà phòng hóa hay kem đánh răng hoa vôi gây ra. Bạn cũng pha loãng hợp chất EcoSock với một lượng nước vừa đủ, sau đó đợi khoảng 15 giây để hợp chất phản ứng sủi bọt, lúc này hãy đồ hợp chất EcoSock vào bên trong bồn rửa mặt đang bị nghẹt, sản phẩm sẽ giúp bạn khơi thông điểm tắc nghẽn bên dưới đường ống thoát nước bồn rửa mặt.
 
Nhà vệ sinh bị tắc phải làm sao để xử lý? Rất đơn giản, bạn chỉ cần xác định nguyên nhân và vị trí trong nhà vệ sinh bị tắc, rồi áp dụng những giải pháp trên đây chắc chắn sẽ hiệu quả. Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic xử lý bể phốt bị đầy và hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0908.901.955, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tags: cách thông ống thoát nước
Bài viết liên quan
Đường ống thoát nước trong nhà rất quan trọng, không chỉ đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ nước thải mà các sự cố tắc cống còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
Hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách tự chế nước thông cống đơn giản ngay tại nhà, giúp khơi thông cống rãnh an toàn và hiệu quả.
Bạn có thể tự mình khơi thông cho bồn rửa mặt mà không cần thợ nhờ cách chữa tắc bồn rửa mặt bị nghẹt tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả này.
Tại sao ống thoát nước có mảng đóng như vôi? Đó là do các chất thải lẫn trong nước trôi vào trong đường ống, lâu dần hình thành các mảng bám.
Một lượng dầu mỡ và thức ăn thừa trong những ngày tết nguyên đán được thải ra nhiều hơn những ngày bình thường. Đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát sau kỳ nghĩ tết nguyên đán khiến nhiều chị em nội trợ gặp nhiều khó khăn trong việc dọn dẹp, vệ sinh, làm sạch các vật dụng bếp núc… Chị em nội trợ hãy cùng theo dõi bài viết xử lý dầu mỡ thừa, thông tắc ống thoát nước sau tết nguyên đán dưới đây.
Trong năm 2016 vừa qua có rất nhiều câu hỏi, lượt tìm kiếm xoay quanh khu vực nhà vệ sinh. Hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng và mệt mỏi sau mỗi lần nhà vệ sinh của mình gặp sự cố. Khi gặp vấn đề trong nhà vê sinh nhiều người đã tự mình tìm cách khắc giải quyết vấn đề một cách đơn giản. Song , bên cạnh đó cũng không ít người phải nhờ đến dịch vụ sửa chữa. Dưới đây là những sự cố thường gặp trong nhà vệ sinh mà các bạn nên biết để tự mình có thể giải quyết vấn đề.
Đối với các quán ăn việc dầu mỡ làm tắc các được ống thoát nước là chuyện thường xuyên xảy ra như “cơm bữa”. Việc phải chế biến nhiều thức ăn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng phải thải bỏ ra một lượng dầu mỡ rất lớn nên việc sử dụng các mẹo vặt hay hóa chất xử lý dầu mỡ sẽ không có hiệu quả. Chính vì thế phải tìm kiếm giải pháp mới nhằm xử lý triệt để vấn đề tắc đường ống thoát nước do dầu mỡ gây ra.
Bạn đã bao giờ gặp vấn đề tắc nghẽn bồn rửa bát chưa? Có nhiều chị em nội trợ đã gửi mail cho tôi hỏi về tình trạng bồn rửa bát bị nghẹt và hướng dẫn chị em nội trợ cách xử lý ống thoát nước bị tắc. Bài viết hôm nay tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của chị em nội trợ.
Công việc nội trợ của bạn bị cản trở, chỉ vì cái bồn rửa bát của bạn bị nghẹt. Bạn khó chịu khi phải dối diện với mùi hôi phát ra từ chiếc bồn rửa bát của bạn và bạn không còn cảm thấy hứng thú với việc bếp núc của mình khi phải đối mặt với một chiếc bồn rửa bát bị dơ bẩn, mất vệ sinh. Dưới đây là một số cách thông ống thoát nước và xử lý tắc bồn rửa bát cho nhà của bạn.
Ai cũng ngại thông tắc đường ống thoát nước, thế nhưng khi tình trạng này xảy ra chúng ta không thể làm ngơ. Cách xử lý tắc bồn rửa bát nhanh chóng.
Trong quá trình sử dụng, ống cống thoát nước nhà vệ sinh của bạn bị tắc nghẽn vì các lý do như tóc rụng, cặn thức ăn bị kẹt lại bên trong cống hay do quá trình chế biến thức ăn dầu mỡ động thực vật đổ thải trực tiếp xuống ống cống thoát nước, làm cho dầu mỡ đóng lại thành từng mảng khiến cống thoát nước không thể xả nước và bốc mùi hôi khiến bạn khó chịu và lo sợ sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status