Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Dầu mỡ là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ống thoát nước ở khu vực bếp ăn bị tắc nghẽn. Bạn rất dễ bắt gặp tình trạng đường ống nước nhiều dầu mỡ bị tắc nghẽn ở các đường ống thoát nước trong nhà bếp của những quán ăn, nhà hàng, khách sạn, căn tin, cửa hàng tiện lợi, hộ gia đình đặc biệt là những bếp ăn thường xuyên phải chế biến các thức ăn liên quan đến thịt bò và mỡ bò.

 

Tình trạng ống nước nhiều dầu mỡ sẽ dễ làm cho đường ống thoát nước bị tắc nghẽn, không những thế dầu mỡ trong đường ống nước quá nhiều sẽ hình thành các vấn đề về mùi hôi, mà đặc biệt các quán ăn , hay các dịch vụ liên quan tới việc kinh doanh ăn uống rất “dị ứng” với những vấn đề về mùi hôi vì làm ảnh hưởng đến dịch vụ khách hàng. Làm thế nào khách hàng có thể thoải mái khi dùng bữa ở một khu vực bị ám đầy các mùi hôi?

 

Vậy đường ống nước nhiều dầu mỡ làm sao để thông? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn giải pháp xử lý vấn đề này.

 

Duong-ong-nuoc-nhieu-dau-mo

 

Đường ống nước nhiều dầu mỡ làm sao để thông? Photo by internet

 

Có 2 giải pháp xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước hiện nay được nhiều người áp dụng đó là sử dụng hóa chất thông cống chuyên dụng và ứng dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ để thông tắc đường ống thoát nước nhiều dầu mỡ.

 

Ứng dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để thông tắc cho đường ống nước nhiều dầu mỡ nhanh chóng, tức thì.

Để nhanh chóng khơi thông đường ống thoát nước có nhiều dầu mỡ, bạn cần phải sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng vì thành phần của hợp chất thông cống là tổng hợp những hóa chất có tính tẩy rửa mạnh, dùng để đánh bay các mảng bám dầu mỡ trong đường ống nhanh chóng.

 

Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để thông tắc đường ống nước nhiều dầu mỡ rất đơn giản.

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống vào đường ống đang có nhiều dầu mỡ và các chất thải như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, rong rêu… bám đóng. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải trong đường ống nước, giúp cho đường ống nước bị nghẹt được thông thoáng một cách nhanh chóng nhất.

 

Duong-ong-nuoc-nhieu-dau-mo-thong-bang-EcoSock

 

Đường ống nước nhiều dầu mỡ thông bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Ứng dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away để thông đường ống nước nhiều dầu mỡ và ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại bám đóng trong đường ống nước.

Để xử lý dầu mỡ trong đường ống nước lâu dài và triệt để, bạn cần phải dùng đến chế phẩm vi sinh vì:

 

Là các cá thể sống nên vi sinh ăn mỡ có thể phân hủy liên kết gây tắc nghẽn từ sâu bên trong. Với số lượng lên đến hàng tỉ lợi khuẩn được phân lập chuyên biệt nên dầu mỡ và rác hữu cơ trong đường ống sẽ bị phân hủy nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Hơn nữa, các cá thể vi sinh khi trưởng thành sẽ tiếp tục sinh sản ra thế hệ tiếp theo và giúp đường ống được bảo trì lâu dài.

 

Với đa dạng chủng loại, vi sinh ăn mỡ có thể xử lý triệt để ở hầu hết các vị trí tắc nghẽn như: bồn rửa bát, chậu rửa mặt, bẫy mỡ (hố thu mỡ), và cả ở những vị trí bị tắc nghẽn ở sâu trong đường ống. Là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát được nhiều người ứng dụng.

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away để thông đường ống nước nhiều dầu mỡ rất đơn giản:

Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước mà bạn cần xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống nước bị tắc luôn được thông thoáng.

 

Sau khi thông cống do dầu mỡ làm tắc đường ống nước bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống cống, ngăn không cho tình trạng dầu mỡ làm tắc cống thoát nước quay trở lại trong thời gian lâu dài. Việc ứng dụng vi sinh vật là một trong những cách xử lý tắc ống thoát nước an toàn và môi trường.

 

Duong-ong-nuoc-nhieu-dau-mo-thong-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Đường ống nước nhiều dầu mỡ thông bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Đường ống nước nhiều dầu mỡ làm sao để thông? Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away. Để sử dụng 2 dòng sản phẩm thông đường ống nước nhiều dầu mỡ này, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Đường ống nước nhiều dầu mỡ , Thông đường ống nước nhiều dầu mỡ
Bài viết liên quan
Thông cống bị dầu mỡ bám ở các quán bò né bằng hợp chất EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away là giải pháp mang đến hiệu quả cao.
Cách xử lý ống nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả an toàn, lại vừa tiết kiệm chi phí trong việc xử lý mỡ và thông cống thoát nước.
Cách thông cống thoát nước tại nhà hàng, quán ăn vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả an toàn, lại vừa tiết kiệm chi phí trong việc xử lý mỡ và thông cống thoát nước.
Làm sao để thông đường ống nghẹt ở bồn rửa bát? Đó là sử dụng hợp chất thông cống chyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Cách thông cống bị mỡ đóng tảng tự tay bạn xử lý mà chẳng cần phải nhờ thợ thông tắc bằng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status