Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Cống bếp ăn được sử dụng thường xuyên để thải bỏ các chất thải trong quá trình nấu nướng làm cho dầu mỡ, cơm thừa canh cặn trôi  xuống đường ống cống xả thải. Hay việc sử dụng bồn rửa mặt, lỗ thoát sàn nhà vệ sinh làm cho xà phòng hóa, rác rưới, giấy, tóc… lọt xuống đường ống xả thải và bám dính vào thành ống lâu dần không phân hủy khiến cho cống bếp bị tắc nghẽn. Bạn được nhiều người giới thiệu sử dụng hóa chất để xử lý, và ngay lập tức bạn lên internet tìm kiếm sản phẩm giúp xử lý sự cố mà bạn đang gặp phải. Nhưng kết quả là bạn sẽ chóng mặt trước hàng loạt các sản phẩm hóa chất thông cống và chẳng biết đâu là hóa chất thông cống bếp nào an toàn và hiệu quả để bạn sử dụng? Vì thế bài viết hôm nay sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn.

 

Thong-cong-nha-bep-bang-hoa-chat-nao

 

Hóa chất thông cống bếp nào an toàn và hiệu quả? Photo by internet

 

Những nguy hại từ vệc sử dụng hóa chất thông cống

Việc sử dụng những loại hóa chất không rỏ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đạt chuẩn, thành phần vượt quá ngưỡng cho phép sẽ khiến bạn dễ gặp phải những sự cố nghiêm trọng như hỏng đường ống, nổ hóa chất và nguy hại hơn là bị bỏng hóa chất.

 

Thành phần của hóa chất thông cống cực mạnh có chứa 50% là acid sunfuric (H2SO4), một loại acid khá nguy hiểm. H2SO4 là một trong ba loại acid vô cơ có tính chất hóa học cực mạnh, thường gây bỏng sâu khi tiếp xúc với cơ thể người. Do tính chất ôxy hóa mạnh nên khi tác động lên cơ thể người, acid phá hủy cấu trúc mô như da, mỡ, gân, cơ... gây hoại tử từ bên ngoài vào trong theo cơ chế đông vón protein của cơ thể. (Theo phân tích của: ThS Phan Anh Bá Khôi, giảng viên Trường ĐH Bách khoa).

 

Vậy nên sử dụng hóa chất thông cống bếp nào vừa hiệu quả, lại vừa an toàn?

Nói tới hóa chất thông cống bếp không thể không nói tới EcoSock, một trong những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống, được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại cho đường ống thoát nước.

 

Cách sử dụng EcoSock khơi thông cống rãnh rất đơn giản:

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống thoát nước đang bị nghẹt. Đợi khoảng 10-15 phút hợp chất này sẽ giúp bạn và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật ... giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, bổn rửa bát được khơi thông nhanh chóng. Vì thế việc sử dụng thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống EcoSock là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người ứng dụng.

Ngoài ra EcoSock còn có khả năng phân hủy dầu mỡ trong đường ống thoát nước rất tốt. Vì thế bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát bồn rửa bát theo định kỳ.

 

Mua hóa chất thông cống bếp EcoSock an toàn và hiệu quả ở đâu?

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG - Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm xử lý tắc nghẽn đường ống cực kỳ chất lượng. Đơn vị này hiểu rằng hệ thống cầu, cống có vấn đề ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Thấu hiểu được những trăn trở đó của bạn nên đơn vị này luôn lắng nghe các vấn đề của bạn và tư vấn nhanh chóng mỗi khi bạn cần. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, bạn có thể hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Thông cống nghẹt bằng cách nào? , Bột thông cống
Bài viết liên quan
Bạn có thể tự mình khơi thông cho bồn rửa mặt mà không cần thợ nhờ cách chữa tắc bồn rửa mặt bị nghẹt tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả này.
Không cần thợ thông tắc vệ sinh giá rẻ khi nắm tuyệt chiêu này bạn có thể tự tay xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
Vậy những dụng cụ thông cống thoát nước “thần thánh” thường được thợ thông cống sử dụng là gì? Tất cả sẽ được giới thiệu đến bạn ngay sau đây.
Nhưng may mắn thay với cách chữa nhà vệ sinh bị tắc nhẹ nhàng này bạn không cần phải hao tổn nhiều sức lực để hì hục khơi thông cống rãnh nữa.
Bạn có thể sử dụng baking soda cho rất nhiều việc trong nhà, bao gồm cả việc thông cống, vậy sử dụng baking soda thông cống như thế nào?
Với mong muốn tránh sự cố tắc nghẽn xảy ra, chúng ta thường sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống nước EcoSock hiệu quả và an toàn để vệ sinh theo định kỳ.
Với cách thông cống bằng muối siêu dễ bạn có thể tự làm này sẽ giúp bạn làm sạch cống rãnh, tránh tình trạng tắc nghẽn xảy ra.
Đường ống nước thải sinh hoạt tiêu chậm do cặn bám xử lý thế nào? Có loại hóa chất nào để làm sạch hay không?
Cách xử lý ống dẫn nước thải nhà vệ sinh bị nghẽn đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao được Ana chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng.
Ống dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc dẫu dùng hóa chất nhưng không được. Nguyên nhân chủ yếu là do các hóa chất này không rỏ nguồn gốc xuất xứ.
Đường ống bị tắc do nhiều cục kết lại rất cứng màu trắng phải làm sao? Đó là trường hợp của anh N.H Bình-ngụ tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
cách thông tắc bồn rửa mặt bằng baking soda, một loại nguyên liệu đa năng thường xuất hiện ở khu vực bếp ăn vừa rẻ tiền, lại vừa đem đến sự hiệu quả cao.
Thông cống nghẹt bằng cách nào mới hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức, chi phí mà vẫn giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng và lâu dài?
Lavabo bị nghẹt làm thế nào để thông tắc? Mẹo thông tắc nghẽn bồn rửa mặt lavabo có khả năng xử lý nhanh chóng và tiện lợi này sẽ giúp bạn giải quyết.
Mẹo thông cống bị tắc đơn giản trong nháy mắt giúp bạn dễ dàng khơi thông cống thoát nước bằng những chất sẵn cho trong bếp ăn.
Xử lý nhanh khi gặp sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước giúp quá trình hoạt động trong nhà bếp không bị gián đoạn nhờ sản phẩm bột thông cống chuyên dụng
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status