Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bạn làm gì khi bồn cầu nhà bạn bị tắc? tự tay xử lý vấn đề hay gọi điện nhờ thợ thông tắc đến để khơi thông cho bạn? Có phải bạn muốn tự tay xử lý bồn cầu bị tắc? Nếu vậy thì cách chữa bồn cầu bị tắc trong nháy mắt bằng bột thông bồn cầu sẽ là giải pháp tuyệt vời.

 

Cách chữa bồn cầu bị tắc bằng bột thông bồn cầu là giải pháp được nhiều người áp dụng nhất hiện nay

Thay vì phải gọi thợ thông tắc thì bạn hoàn toàn có thể tự tay mình xử lý, vừa không mất nhiều thời gian, vừa không phải mất nhiều chi phí cũng như những bất tiện khi gọi điện nhờ thợ đến để xử lý. Với cách chữa bồn cầu bị tắc trong nháy mắt bằng bột thông bồn cầu được Ana chia sẻ trong bài viết này sẽ chứng minh cho bạn thấy điều này là hoàn toàn khả thi.

 

Nên sử dụng loại bột thông bồn cầu nào cho hiệu quả tuyệt đối và an toàn?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp bạn giải quyết vấn đề này được thương mại với nhiều mức giá khác nhau và đều có tác dụng là thông tắc bồn cầu, nếu bạn lên internet và tìm kiếm với từ khóa “ bột thông cầu cống ” thì chắc chắn bạn sẽ “bơi” trong hàng loại các kết quả được hiển thị với bạn. Chính vì có quá nhiều sản phẩm cùng xử lý một vấn đề nên chắc chắn sẽ có loại chất lượng, giúp xử lý hiệu quả và cũng có loại không phát huy được tác dụng do đó khó có thể thông cầu cống nghẹt khi gặp sự cố. Vì thế Ana chia sẻ đến bạn bột thông bồn cầu, thông cống bị tắc nhanh chóng, hiệu quả tức thì EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý chất thải bên dưới hầm cầu EcoClean Septic.

 

Bot-thong-bon-cau-EcoSock-vaEcoClean-Septic

EcoSock và EcoClean Septic. Photo by Moitruongdeal

 

Vì sao nên sử dụng bột thông bồn cầu EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Septic?

Đối với bột thông cầu cống chuyên dụng EcoSock là một sản phẩm rất phổ biến với nhiều hộ gia đình, cũng như các tòa nhà, cơ quan doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà hàng quán ăn, khách sạn, hay resort… Bột thông cầu cống chuyên dụng EcoScok được sản xuất tại Mỹ với công thức đặc biệt gồm các thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tuyệt đối an toàn, và có khả năng phân hủy và làm mềm đa dạng các tạp chất như: Tóc, rác rưới, cặn bã, xà phòng hóa, rong rêu, giấy vệ sinh hay một số chất thải hữu cơ khác như phân, dầu mỡ, thức ăn thừa…

 

Cách chữa bồn cầu bị tắc bằng bột thông cầu cống chuyên dụng EcoSock cũng rất đơn giản

Bạn đổ từ từ bột thông cầu cống chuyên dụng EcoSock này vào trong bồn cầu rồi đậy nắp lại, đợi khoảng 30s để hợp chất phân hủy lượng chất thải ở bề mặt, sau đó bạn gạt cần xả nước để EcoSock trôi vào bên trong đường ống xả giúp xử lý lượng chất thải bị nghẹt bên trong bồn cầu.

 

Cach-su-dung-bot-thong-bon-cau-EcoSock

 

Đối với chế phẩm vi sinh EcoClean Septic là sản phẩm cũng được sản xuất tại Mỹ, với thành phần bên trong là hàng triệu vi sinh vật lợi khuẩn cùng hoạt tính enzym hóa lỏng các chất thải nhờ tập tính hoàn toàn tự nhiên của những lợi khuẩn này, nên cách chữa bồn cầu bị tắc bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic là tuyệt đối an toàn với người, không gây hư hỏng đường ống cống và thân thiện với môi trường.

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic cũng rất đơn giản

Sau khi sử dụng EcoSock để thông tắc cho bồn cầu, bạn đợi đến ngày hôm sau mới có thể bổ sụng một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic trực tiếp vào trong bồn cầu hoặc hầm tự hoại nhà bạn, sau đó gạt nước. Các vi sinh vật có lợi này sẽ trôi theo dòng nước xuống hầm tự hoại, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy chất thải dưới hầm tự hoại thành nước và CO2, sau đó phân bào và tăng sinh khối nên số lượng vi sinh trong hầm tự hoại được đảm bảo, giúp ngăn chặn tình trạng hầm đầy và không bị mùi hôi. Khi sử dụng chế phẩm vi sinh theo định kỳ của nhà cung cấp, bạn chẳng cần phải phải hút hầm cầu, sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí rất đáng kể.

 

Cach-su-dung-vi-sinh-phan-huy-chat-thai-ham-tu-hoai-EcoClean-Septic

Cách sử dụng chế phẩm xử lý chất thải hầm tự hoại EcoClean Septic. Photo by Moitruongdeal

 

Với cách chữa bồn cầu bị tắc trong nháy mắt bằng bột thông tắc bồn cầu EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý hầm tự hoại bị đầy EcoClean Septic, thì chắc chắn rằng bạn chẳng cần phải lo ngại về sự cố bồn cầu bị tắc nghẽn nữa. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm chữa bồn cầu bị tắc và hầm tự hoại bị đầy này, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: bột thông cống
Bài viết liên quan
Một điều đặc biệt nữa ở giải pháp này đó chính là bạn chẳng cần phải mua sản phẩm thông cống mà cũng có thể tự tay làm bột thông cống thật đơn giản.
Mọi thứ đều có trường hợp ngoại lệ và thông cống bằng bột baking soda và giấm là một trong những trường hợp ngoại lệ có thể giúp bạn làm sạch cống chậu rửa
Bạn sẽ chóng mặt trước hàng loạt các sản phẩm hóa chất thông cống và chẳng biết đâu là hóa chất thông cống bếp nào an toàn và hiệu quả để bạn sử dụng.
cách thông tắc bồn rửa mặt bằng baking soda, một loại nguyên liệu đa năng thường xuất hiện ở khu vực bếp ăn vừa rẻ tiền, lại vừa đem đến sự hiệu quả cao.
Thông cống nghẹt bằng cách nào mới hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức, chi phí mà vẫn giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng và lâu dài?
Lavabo bị nghẹt làm thế nào để thông tắc? Mẹo thông tắc nghẽn bồn rửa mặt lavabo có khả năng xử lý nhanh chóng và tiện lợi này sẽ giúp bạn giải quyết.
Chậu rửa mặt bị tắc hay bồn rửa bát bị dầu mỡ bám đóng khiến nước không thể thông thoát được,bạn Không lo tắc nghẽn vì đã có bột thông tắc bồn rửa bát.
Bột thông cống nghẹt EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away chính là sản phẩm giúp thông tắc đường ống thoát nước tốt nhất hiện nay.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status