Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bạn đang gặp sự cố nghẹt cống và cần thông cống nghẹt quận 2 mà không cần thợ đến nhà nhưng vẫn xử lý hiệu quả thì đây là giải pháp dành cho bạn.

 

Thong-cong-nghet-quan-2

 

Sự cố nghẹt cống là tình trạng chung của nhiều hộ gia đình đến các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… ở những thành phố lớn,  các khu đô thị tập trung đông đúc dân cư sinh sống. Vì thế những thành phố này thường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống với thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Tuy nhiên đa số các dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 cũng như các khu vực khác chỉ cung cấp giải pháp thủ công đó là cho thợ đến tận nơi, khảo sát tình hình rồi mới bắt đầu tiến hành xử lý.

 

Vì thế nên xử lý theo phương pháp thủ công tốn nhiều thời gian, hơn nữa khách hàng phải bỏ ra một khoảng chi phí tương đối mới có thể gọi thợ đến thông cống. Chưa kể đến việc trong quá trình xử lý có thể phải đục phá tường gạch mới xử lý được. Chính vì lý do này mà nhiều người thường ngại gọi thợ để để xử lý là như thế.

 

Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt quận 2 không cần thợ đến nhà mà vẫn xử lý hiệu quả?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các sản phẩm thông cống chuyên dụng cho đúng trường hợp tắc nghẽn mà bạn đang gặp phải.

 

Dưới đây là những ví dụ cụ thể cho những trường hợp đã từng thông cống nghẹt tại quận 2 và cũng như các khu vực khác trên cả nước.

 

Nhà chị bị tắc cống trong nhà tắm thì làm thế nào để thông mà không cần gọi thợ? ”

Thông thường cống thoát nước nhà tắm bị nghẹt là do các chất thải khó phân hủy như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, nước giặt đồ có chứa các tạp chất… kết thành từng mảng và bám vào trong đường ống. Giải pháp xử lý trong trường hợp này đó là sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock bằng cách:

 

Pha loãng bột thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ (liều lượng đã được nhà cung cấp tư vấn lúc bạn mua sản phẩm) để tạo phản ứng sủi bọt. Sau đó đợi khoảng 15 giây rồi đổ trực tiếp hợp chất này vào trong cống thoát nước nhà tắm. EcoSock sẽ trôi vào bên trong, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy chất thải, mảng bám, khơi thông đoạn tắc nghẽn và giúp đường ống cống được thông thoáng.

 

Thong-cong-nha-tam-bang-EcoSock

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Nhà mình ở quận 2, bị tắc ống thoát nước rửa bát. Mình không muốn nhờ dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 xử lý vì dịch vụ cho thợ đến xử lý rất bất tiện thì làm thế nào?

Nếu không muốn thông tắc bồn rửa bát theo phương pháp thủ công đó là gọi thợ đến xử lý, thì bạn có thể áp dụng cách thông tắc bồn rửa bát bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

 

Giải pháp này rất đơn giản nhưng hiệu quả lâu dài, không chỉ giúp khơi thông tắc nghẽn bồn rửa bát mà còn giúp ngăn chặn tình trạng này xảy ra.

 

Bạn chỉ cần mua 1 hoặc vài hộp chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, sau đó pha loãng với một lượng nước vừa đủ (liều lượng do nhà cung cấp chỉ định). Đổ trực tiếp chế phẩm này vào trong đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc do dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bám đóng. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.

 

Vì là các vi sinh lợi khuẩn, nên sau khi sử dụng lượng chất thải bên dưới cống rãnh làm chất dinh dưỡng. Các vi sinh vật này sẽ phân bào, tăng sinh khối nên số lượng vi sinh bên dưới đường ống dược duy trì, giúp xử lý chất thải hữu cơ và ngăn ngừa không cho sự cố tắc nghẽn xảy ra trong thời gian lâu dài.

 

Thong-tac-ong-thoat-nuoc-rua-bat-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Làm thế nào để thông tắc chậu rửa mặt mà không cần phải gọi thợ?

Đối với chậu rửa mặt, đa số các chất thải gây nghẹt cho vật dụng này cũng giống như cống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh. Vì thế bạn cũng áp dụng giải pháp đó là sử dụng bột thông tắc cầu cống chuyên dụng EcoSock để thông tắc chậu rửa .

 

Thong-tac-chau-rua-mat-bang-EcoSock

 

Với những giải pháp thông cống nghẹt quận 2 không cần thợ đến nhà vẫn xử lý hiệu quả được Ana chia sẻ trên đây, thì bạn có thể tự tay xử lý tắc cống rãnh tại nhà rồi. Để được hỗ trợ sử dụng 2 dòng sản phẩm chuyên dụng để khơi thông cống rãnh đó là EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: cách thông tắc ống thoát nước
Bài viết liên quan
Vậy làm thế nào thông tắc chậu rửa bằng cách sử dụng pittong? Kỹ năng này sẽ được hướng dẫn ngay bên dưới đây.
Cách khắc phục đường ống bị tắc ở vị trí quan trọng trong nhà sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý vấn đề mà không phải tốn nhiều công sức, thời gian và chi phí
Cách thông ống nước sinh hoạt trong nhà cực kỳ đơn giản này sẽ giúp bạn khơi thông cho cả hệ thống cấp và hệ thống thoát nước.
Nhiều người nghỉ rằng việc bảo quản các loại dầu ăn là giống nhau, hay không để ý đến việc xử lý dầu mỡ thừa như thế nào cho đúng cách nên xảy ra nhiều vấn đề trong việc nội trợ. Bài viết hôm nay xin được chia sẽ đến bạn bảo quả dầu ăn đúng cách, an toàn cho bữa cơm thêm ngon và cách xử lý dầu mỡ thừa đúng cách để tránh tình trạng xảy ra các vấn đề liên quan tới đường ống thoát nước của bạn.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status