Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Đường ống thoát nước thải là một trong những hệ thống quan trọng không chỉ ở các hộ gia đình mà còn cả các hộ kinh doanh, quán ăn, nhà hàng, tòa nhà… Nếu như đường ống này bị tắc nghẽn thì có biết bao nhiêu là nước thải và chất thải không thể xử lý, ứ đọng lại bên trong bốc lên mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, nội trợ của các hộ gia đình. Còn đối với các hộ kinh doanh, nha hàng quán ăn… việc kinh doanh chắc chắn sẽ bị trì hoản vì khu vực bếp ăn không thể nào hoạt động được khi các hệ thống thoát nước thải ở bếp ăn bị tắc nghẽn. Vậy làm thế nào để xử lý nhanh khi gặp sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước giúp quá trình hoạt động trong nhà bếp không bị gián đoạn? Bạn hãy cùng tìm hiểu giải pháp ấy ngay bên dưới đây.

 

Một số nguyên nhân khiến cho đường ống thoát nước gặp sự cố tắc nghẽn

Dầu mỡ thừa, xà phòng hóa, rác rưới và tóc bám lại vào trong thành đường ống. Bụi bẩn và những loại chất thải khác được loại bỏ vào trong đườg ống thoát nước tận dụng lớp mỡ thừa bám dính dày đặc lên thành đường ống cống. Lâu ngày các chất thải này một càng nhiều hơn, gây ra tình trạng tắc nghẽn cho các hệ thống thoát nước. Nếu các đường ống thoát nước được liên kết với nhau rất dễ bị tắc nghẽn cục bộ.

 

Su-co-tac-nghen-duong-ong-thoat-nuoc

Một số tình trạng tắc ống thoát nước. Photo by Moitruongdeal

 

Cách xử lý nhanh khi gặp tình trạng tắc ống thoát nước

Để xử lý nhanh tình trạng này, bạn không cần phải suy nghĩ nên lựa chọn mẹo vặt nào? hay gọi điện cho thợ rồi chờ đợi mà hãy sử dụng ngay bột thông cống chuyên dụng để xử lý nhanh khi gặp sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước.

 

Có rất nhiều sản phẩm bột thông tắc cầu cống chuyên phục vụ cho hoạt động thông tắc đường nước thải. Chúng ta có thể bắt gặp chúng ở bất cứ quán tạp hóa hay đại lý bán hàng nào. Nhưng để có được một sản phẩm có tính hiệu quả cao và mang đến sự an toàn cho người sử dụng và cả đường ống thì bạn nên sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Bột thông cống EcoSock là sản phẩm chuyên dùng để xử lý chất thải bên trong đường ống, giúp thông cống bị nghẹt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống, có thể nhanh chóng phân hủy các chất thải như: Tóc, rác rưới, cặn bẩn, dầu mỡ, vụn thức ăn, các mảng bám đóng như vôi, xà phòng hóa hay rong rêu…  Vì thế việc ứng dụng EcoSock là một trong những cách thông cống hiêu quả nhất hiện nay được nhiều người ứng dụng.

 

Xu-ly-nhanh-khi-gap-xu-co-tac-nghen-duong-ong-thoat-nuoc-bang-EcoSock

Cách xử lý tắc ống thoát nước nhanh chóng bằng hợp chất thông tắc chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý nhanh khi gặp sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước rất đơn giản.

Hòa bột thông tắc đường nước thải EcoSock với 1 lượng nước theo tỉ lệ 1 hộp : 2 lít nước. Tùy thuộc vào độ rộng của cầu cống mà bạn có thể dùng 1 - 2 hộp EcoSock. Lúc này hợp chất sẽ xảy ra phản ứng sủi bọt, đợi 30s bạn bắt đầu đổ hỗn hợp đã hòa với nước vào miệng đường ống một cách chậm rãi. Hợp chất trôi vào bên trong đường ống, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy các chất thải nhanh chóng.

 

Cách xử lý dầu mỡ trong đường ống, ngăn không cho tình trạng tắc nghẽn quay trở lại

Một số đường ống thoát nước như bồn rửa bát, hay đường ống hố thu gom mỡ thường bị các chất béo như dầu mỡ và thức ăn thừa bám đóng. Đặc tính của các đường ống này là thường xuyên thải bỏ các chất thải hữu cơ nên rất dễ bị các chất thải này làm cho tắc nghẽn. Để xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống, cũng như ngăn không cho các chất thải này làm cho đường ống bị tắc, bạn nên sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away.

 

Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước mà bạn cần xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát luôn được thông thoáng.

 

Các vi sinh vật này là cá thể sống vì thế sau khi sử dụng các chất thải để làm dinh dưỡng, chúng sẽ phân bào và tăng sinh khối, số lượng lợi khuẩn trong đường ống vẫn sẽ được duy trì giúp xử lý các chất thải và ngăn chặn tắc nghẽn trong thời gian lâu dài.

 

Xu-ly-nhanh-khi-gap-su-co-tac-nghen-duong-ong-bang-EcoClean-Clog-Away

Thông đường ống nước thải bị nghẹt dầu mỡ bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Với những cách xử lý nhanh khi gặp sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước được Ana chia sẻ trên đây thì bạn chẳng còn lo ngại gì tình trạng ùn tắc ở đường ống nước thải nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Thông cống nghẹt bằng cách nào?
Bài viết liên quan
Bạn có thể tự mình khơi thông cho bồn rửa mặt mà không cần thợ nhờ cách chữa tắc bồn rửa mặt bị nghẹt tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả này.
Không cần thợ thông tắc vệ sinh giá rẻ khi nắm tuyệt chiêu này bạn có thể tự tay xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
Vậy những dụng cụ thông cống thoát nước “thần thánh” thường được thợ thông cống sử dụng là gì? Tất cả sẽ được giới thiệu đến bạn ngay sau đây.
Nhưng may mắn thay với cách chữa nhà vệ sinh bị tắc nhẹ nhàng này bạn không cần phải hao tổn nhiều sức lực để hì hục khơi thông cống rãnh nữa.
Bạn có thể sử dụng baking soda cho rất nhiều việc trong nhà, bao gồm cả việc thông cống, vậy sử dụng baking soda thông cống như thế nào?
Với mong muốn tránh sự cố tắc nghẽn xảy ra, chúng ta thường sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống nước EcoSock hiệu quả và an toàn để vệ sinh theo định kỳ.
Với cách thông cống bằng muối siêu dễ bạn có thể tự làm này sẽ giúp bạn làm sạch cống rãnh, tránh tình trạng tắc nghẽn xảy ra.
Đường ống nước thải sinh hoạt tiêu chậm do cặn bám xử lý thế nào? Có loại hóa chất nào để làm sạch hay không?
Bạn sẽ chóng mặt trước hàng loạt các sản phẩm hóa chất thông cống và chẳng biết đâu là hóa chất thông cống bếp nào an toàn và hiệu quả để bạn sử dụng.
Cách xử lý ống dẫn nước thải nhà vệ sinh bị nghẽn đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao được Ana chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng.
Ống dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc dẫu dùng hóa chất nhưng không được. Nguyên nhân chủ yếu là do các hóa chất này không rỏ nguồn gốc xuất xứ.
Đường ống bị tắc do nhiều cục kết lại rất cứng màu trắng phải làm sao? Đó là trường hợp của anh N.H Bình-ngụ tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
cách thông tắc bồn rửa mặt bằng baking soda, một loại nguyên liệu đa năng thường xuất hiện ở khu vực bếp ăn vừa rẻ tiền, lại vừa đem đến sự hiệu quả cao.
Thông cống nghẹt bằng cách nào mới hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức, chi phí mà vẫn giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng và lâu dài?
Lavabo bị nghẹt làm thế nào để thông tắc? Mẹo thông tắc nghẽn bồn rửa mặt lavabo có khả năng xử lý nhanh chóng và tiện lợi này sẽ giúp bạn giải quyết.
Mẹo thông cống bị tắc đơn giản trong nháy mắt giúp bạn dễ dàng khơi thông cống thoát nước bằng những chất sẵn cho trong bếp ăn.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status