Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bạn thường làm thế nào để chữa tắc cho nhà vệ sinh? Có phải bạn sử dụng pittong, dây khoan thông cống, cáp lò xo và phải tốn nhiều nhiều sức để hì hục khơi thông vị trí bị tắc trong nhà vệ sinh. Bởi vì lẽ đó mà nhiều người cảm thấy bực bội mỗi khi 1 vị trí nào đó trong nhà vệ sinh bị tắc. Nhưng may mắn thay với cách chữa nhà vệ sinh bị tắc nhẹ nhàng này bạn không cần phải hao tổn nhiều sức lực để hì hục khơi thông cống rãnh nữa.

 

Nhà vệ sinh thường bị tắc ở những vật dụng, vị trí nào?

Một nhà vệ sinh thông thường có 3 đường ống thoát nước được kết nối với bồn cầu, chậu rửa và lỗ thoát sàn. Và đây chính là 3 vật dụng, 3 vị trí thường xuyên gặp sự cố tắc nghẽn trong khu vực nhà vệ sinh. Những vật dụng này đều có nhiệm vụ thải bỏ chất thải sinh hoạt và chất thải cá nhân của từng thành viên trong nhà, mà quá trình này diễn ra hàng ngày nên thường bị các chất thải bám vào trong đường ống cống thoát nước, lâu ngày không kịp phân hủy dẫn đến tình trạng nhà vệ sinh bị tắc. Những cách thông cống nghẹt được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khơi thông cho từng vật dụng, từng vị trí trong nhà vệ sinh của bạn.

 

Nhung-vi-tri-bi-tac-trong-nha-ve-sinh

Cống thoát sàn, bồn cầu, chậu rửa là những vị trí, vật dụng thường gặp sự cố tắc nghẽn trong nhà vệ sinh. Photo by internet

 

Cách chữa nhà vệ sinh bị tắc nhẹ nhàng, không cần sử dụng các dụng cụ thông cống và cũng chẳng cần phải gọi điện cho thợ sửa ống nước.

Mỗi khi gặp sự cố tắc nghẽn trong nhà vệ sinh, rất nhiều bạn cảm thấy ngán ngẩm vì phải tốn nhiều công sức sử dụng các dụng cụ mới khơi thông cống rãnh, hơn nữa phải đối mặt với các chất bẩn và mùi hôi khá lâu nếu như phải tự tay thông tắc. Còn gọi điện cho thợ thông cống đến để xử lý thì lại phải đợi chờ, tốn nhiều chí phí, thơi gian và gặp nhiều bất tiện trong quá trình chữa nhà vệ sinh bị tắc.

 

Nhưng với nhưng cách chữa nhà vệ sinh bị tắc nhẹ nhàng dưới đây, bạn sẽ thoát ra khỏi những khúc mắc mà bạn nghĩ mình sẽ phải đối mặt.

 

Cách thông lỗ thoát sàn trong nhà vệ sinh bằng bột thông cầu cống chuyên dụng EcoSock

Bạn chỉ cần pha loãng EcoSock với một lượng nước vừa đủ (theo liều lượng của nhà cung cấp tư vấn) đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào lỗ thoát nước sàn trong nhà vệ sinh đang bị tắc.

 

Đợi khoảng 10-15 phút hợp chất này sẽ giúp bạn làm mềm các tạp chất hữu cơ khiến cống bị tắc như: dầu mỡ, vụn bã thức ăn, rong rêu, rác, giấy, cặn bẩn, tóc, xác cô trùng... giúp đường ống cống thoát sàn  nhà vệ sinh được khơi thông nhanh chóng. Vì có khả năng phân hủy nhanh chóng các chất thải hữu cơ nên sử dụng EcoSock cũng là một cách thông tắc bồn rửa bát hiệu quả ngay tức thì.

 

EcoSock là sản phẩm được đóng hộp dưới dạng bột, khi sử dụng cần pha loãng với nước để giúp quá trình phản ứng hóa học diễn ra nhanh hơn. Đây là sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ với thành phần có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tuyệt đối an toàn, không gây hư hại cho đường ống cống thoát nước.

 

Cach-chua-nha-ve-sinh-bi-tac-bang-EcoSock

 

Cách chữa nhà vệ sinh bị tắc diễn ra ở vật dụng bồn cầu

Bồn cầu trong nhà vệ sinh bị tắc, nếu là do chất thải gây ra thường là giấy vệ sinh được thải bỏ quá nhiều vào trong bồn và phân bên dưới hầm cầu đã bị đầy khiến cho việc xả thải không còn diễn ra trơn tru. Để xử lý sự cố này bạn cũng sử dụng bột thông cầu cống chuyên dụng EcoSock. Nhưng cách sử dụng thì khác so với cách thông lỗ thoát sàn.

 

Bồn cầu bị nghẹt, thường đọng nước và chất thải bên trong bề mặt bồn cầu, vì thế bạn không cần pha loãng EcoSock với nước nữa mà có thể bổ sung trực tiếp bột thông tắc cầu cống chuyên dụng này vào trong bồn, nếu nước trong bề mặt bồn quá đầy, bạn cần loại bỏ bớt ra bên ngoài rồi mới cho EcoSock vào. Sau đó bạn đậy nắp bồn cầu lại, đợi khoảng 30 giây để hợp chất xử lý lượng chất thải ở bề mặt bồn cầu, rồi bạn gạt cần xả nước, hợp chất sẽ trôi vào bên trong và khơi thông điểm tắc nghẽn.

 

Sau khi bồn cầu được khơi thông, lúc này bạn cần xử lý lượng phân bị đầy bên dưới hầm cầu bằng cách, bổ sung trực tiếp một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic vào trong bồn cầu, rồi gạt nước.  Các lợi khuẩn trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu giúp phân giải nhanh lượng phân bên dưới. Sau khi phân hủy lượng chất thải, các lợi khuẩn sẽ tăng sinh khối và số lượng được duy trì. Vì thế khi sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, bạn chẳng cần phải tốn công và chi phí để hút hầm cầu khi bị đầy.

 

Cach-chua-nha-ve-sinh-bi-tac-bang-EcoClean-Septic

 

Thông tắc chậu rửa mặt trong nhà vệ sinh

Chậu rửa mặt trong nhà vệ sinh cũng dễ gặp sự cố tắc nghẽn. Cách chữa nhà vệ sinh bị tắc trong trong trường hợp này cũng giống như giải pháp thông cống thoát sàn. Đó là pha loãng EcoSock với một lượng nước vừa đủ rồi đổ trực tiếp vào bồn rửa mặt, như vậy các chất thải sẽ được xử lý nhanh chóng.

 

Cach-chua-nha-ve-sinh-bi-tac-o-chau-rua

 

Với những cách chữa nhà vệ sinh bị tắc nhẹ nhàng không cần tốn nhiều sức được Ana chia sẻ trên đây, bạn sẽ chẳng cần phải sử dụng đến những dụng cụ thông cống, hay cũng chẳng cần phải gọi điện cho thợ mà có thể tự tay xử lý một cách đơn giản. Chúc bạn thành công!

Tags: thông cống nghẹt bằng cách nào?
Bài viết liên quan
Bạn có thể tự mình khơi thông cho bồn rửa mặt mà không cần thợ nhờ cách chữa tắc bồn rửa mặt bị nghẹt tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả này.
Không cần thợ thông tắc vệ sinh giá rẻ khi nắm tuyệt chiêu này bạn có thể tự tay xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
Vậy những dụng cụ thông cống thoát nước “thần thánh” thường được thợ thông cống sử dụng là gì? Tất cả sẽ được giới thiệu đến bạn ngay sau đây.
Bạn có thể sử dụng baking soda cho rất nhiều việc trong nhà, bao gồm cả việc thông cống, vậy sử dụng baking soda thông cống như thế nào?
Với mong muốn tránh sự cố tắc nghẽn xảy ra, chúng ta thường sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống nước EcoSock hiệu quả và an toàn để vệ sinh theo định kỳ.
Với cách thông cống bằng muối siêu dễ bạn có thể tự làm này sẽ giúp bạn làm sạch cống rãnh, tránh tình trạng tắc nghẽn xảy ra.
Đường ống nước thải sinh hoạt tiêu chậm do cặn bám xử lý thế nào? Có loại hóa chất nào để làm sạch hay không?
Bạn sẽ chóng mặt trước hàng loạt các sản phẩm hóa chất thông cống và chẳng biết đâu là hóa chất thông cống bếp nào an toàn và hiệu quả để bạn sử dụng.
Cách xử lý ống dẫn nước thải nhà vệ sinh bị nghẽn đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao được Ana chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng.
Ống dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc dẫu dùng hóa chất nhưng không được. Nguyên nhân chủ yếu là do các hóa chất này không rỏ nguồn gốc xuất xứ.
Đường ống bị tắc do nhiều cục kết lại rất cứng màu trắng phải làm sao? Đó là trường hợp của anh N.H Bình-ngụ tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
cách thông tắc bồn rửa mặt bằng baking soda, một loại nguyên liệu đa năng thường xuất hiện ở khu vực bếp ăn vừa rẻ tiền, lại vừa đem đến sự hiệu quả cao.
Thông cống nghẹt bằng cách nào mới hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức, chi phí mà vẫn giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng và lâu dài?
Lavabo bị nghẹt làm thế nào để thông tắc? Mẹo thông tắc nghẽn bồn rửa mặt lavabo có khả năng xử lý nhanh chóng và tiện lợi này sẽ giúp bạn giải quyết.
Mẹo thông cống bị tắc đơn giản trong nháy mắt giúp bạn dễ dàng khơi thông cống thoát nước bằng những chất sẵn cho trong bếp ăn.
Xử lý nhanh khi gặp sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước giúp quá trình hoạt động trong nhà bếp không bị gián đoạn nhờ sản phẩm bột thông cống chuyên dụng
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status