Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bổn rửa bát là một trong những hệ thống có đường ống thoát nước được thiết kế ngầm bên trong ngôi nhà, đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ nước thải trong quá trình chế biến thức ăn và rửa bát đĩa sau mỗi bữa ăn. Nước thải từ quá trình chế biến thức ăn và sau mỗi bữa ăn chứa nhiều dầu mỡ, thức ăn thừa cùng các chất thải hữu cơ khác gây ra tình trạng tắc bồn rửa bát là việc dễ hiểu. Đối với những đường ống thoát nước bồn rửa bát bắt bên ngoài bạn có thể sử dụng bu lông để thảo rời các khớp nối để vệ sinh, thông tắc chậu rửa bát. Nhưng đối với đường ống thoát nước bồn rửa bát thiết kế ngầm thì phải xử lý như thế nào mỗi khi bị tắc? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn xử lý vấn đề này.

 

Ong-thoat-nuoc-bon-rua-bat-thiet-ke-ngam-bi-tac-va-cach-xu-ly

 

Tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát, đâu nhất thiết phải nhờ đến dịch vụ thông tắc. Photo by internet

 

Những vấn đề bạn gặp phải khi đường ống thiết kế ngầm của bồn rửa bát bị tắc nghẽn?

Đường ống thoát nước bồn rửa bát thiết kế ngầm bị tắc sẽ làm nước thải thoát chậm, nặng hơn là nước thải không thông thoát được, trào người từ ống lên bề mặt bồn rửa bát. Tình trạng này làm cho bồn rửa bát nói riêng và khu vực nhà bếp nói chung bị bẩn, nước tràn ra khắp bề mặt gây ô nhiễm mùi hôi. Các hoạt động nội trợ nếu sử dụng bồn rửa bát sẽ gặp gián đoạn.

 

Làm thế nào để xử lý ống thoát nước bồn rửa bát thiết kế ngầm trong nhà bị tắc?

Khi tình trạng đường ống thoát nước thiết kế ngầm của bồn rửa bát bị tắc, bằng những cách xử lý tắc bồn rửa bát thủ công hay mẹo vặt thông thường rất khó để bạn tiếp cận và xử lý được. Vì đường ống thoát nước ngầm thường được âm trực tiếp trong tường, hoặc âm trực tiếp dưới nền nhà. Vì thế bạn không thể sử dụng bu lông để tháo các khớp nối, hay sử dụng thanh kẽm để câu các chất thải bên trong đường ống thoát nước bồn rửa bát giống như ở bài viết: làm sạch đường ống bằng cách làm sạch đoạn uống cong được.

 

Nếu trong trường hợp này, bạn gọi dịch vụ thông cống đến để xử lý thì các nhân viên của họ cũng sẽ áp dụng phương pháp khoan, đục tưởng để vệ sinh đường ống thoát nước bồn rửa bát thiết kế ngầm cho bạn. Cách này không những gây ra cho bạn phiền toái mà nó còn khiến tính thẩm mỹ của khu vực bếp ăn bị giảm đi.

 

Nhưng…

 

Tình trạng ống thoát nước bồn rửa bát thiết kế ngầm bị tắc không còn là vấn đề “nhức nhối” nữa. Vì hiện này đã có giải pháp xử lý tắc bồn rửa bát tối ưu hơn.

Như phần trên Ana đã nói đường ống thoát nước bồn rửa bát thiết kế ngầm trong nhà bị tắc thường là do các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa trong quá trình nấu nướng và vệ sinh bát đĩa sau khi ăn gây ra.

 

Để thông tắc cho đường ống thoát nước bồn rửa bát, bạn chỉ cần xử lý các chất thải hữu cơ bên trong đường ống bằng cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away vào trong đường ống thoát nước thiết kế ngầm của bồn rửa bát.

 

Khi bạn bổ sung chế phẩm vi sinh vào đường ống thoát nươc của bồn rửa bát, các vi sinh vật trong chế phẩm theo dòng nước trôi vào đường ống thoát nước, vi sinh sẽ bám dọc đường ống và phân hủy dầu mỡ cùng các chất thải hữu cơ thành nước và CO2.

 

Với cách này bạn không cần phải đục tường, khoắt ống để thông tắc, mà chế phẩm vi sinh sẽ thông tắc giúp bạn.

 

Sau khi phân hủy chất thải trong đường ống thoát nước bồn rửa bát thiết kế ngầm, số lượng vi sinh trong đường ống được duy trì bằng cách tăng sinh khối. Nhờ đó mà dầu mỡ, thức ăn thừa cùng các chất thải hữu cơ trong đường ống lúc nào cũng được vi sinh xử lý. Đường ống thoát nước ngầm của khu vực bồn rửa bát lúc nào cũng được thông thoát, không còn bị tắc nữa.

 

Vi-sinh-xu-ly-duong-ong-thoat-nuoc-ngam-bi-tac

 

Chế phẩm vi sinh xử lý đường ống thoát nước bồn rửa bát thiết kế ngầm bị tắc. Photo by Moitruongdeal 

 

Làm thế nào để mua chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away thông tắc đường ống thiết kế ngầm của bồn rửa bát?

Bạn có thể liên hệ qua HOTLINE: 0906 960 177, hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn mua chế phẩm vi sinh EcoCleanTM cũng như hướng dẫn bạn liều lượng và cách sử dụng chế phẩm vi sinh để xử lý ống thoát nước bồn rửa bát thiết kế ngầm khi bị tắc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Tags: Thông tắc chậu rửa bát , Xử lý tắc chậu rửa bát
Bài viết liên quan
Vậy làm thế nào để thông tắc bồn rửa trong nhà bếp? Bằng cách bắt đầu với những phương pháp đơn giản nhất và tiến tới giải pháp hiệu quả lâu dài hơn.
Nhất là thời gian gần đây có rất nhiều người gặp sự cố tắc cống nên thường xuyên xin hỏi về cách thông cống nước thải tại nhà.
Cách thông đường ống rửa bát không cần áp dụng các mẹo vặt, chỉ cần sử dụng hợp chất EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
Tẩy cặn kết tủa ống thoát nước tự tay làm không cần thợ thông tắc mà vẫn khơi thông được đường ống thoát nước một cách nhanh chóng.
Nguyên nhân gây tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát là gì? Và làm thế nào để xử lý tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước?
Khắc phục tắc nghẽn do mỡ và xà phòng giúp khơi thông đường ống thoát nước bằng sản phẩm EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Thông cống dầu mỡ bằng vi sinh là giải pháp vừa an toàn, lại vừa xử lý hiệu quả triệt để và lâu dài.
Cách xử lý khi bị nghẹt ống nước cho bồn rửa chén đơn giản, hiệu quả tức thì và lâu dài bằng hợp chất EcoSock với chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Thông tắc đường ống thoát nước do dầu mỡ thừa gây ra bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Bồn rửa chén bị nghẹt làm thế nào để xử lý hiệu quả mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí?
Vòi cống rửa chén bị nghẹt làm sao để thông? Ana sẽ hướng dẫn bạn xử lý vấn đề này đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Trong quá trình sử dụng bồn rửa bát, có lúc nào bạn nhân thấy đường ống thoát nước bồn rửa bát bỗng thoát nước rất chậm chưa? Điều này là do đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc. Vậy cống bị nghẹt thì làm sao để xử lý? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn thông tắc bồn rửa bát mà không cần phải nhờ đến thợ thông cống tới sửa chữa.
Cách xử lý ống nước thải bám mỡ đơn giản và hiệu quả EcoClean Clog Away không cần sử dụng máy hút để xử lý ống nước thải bám mỡ
Nhiều lúc đang tập trung vào công việc nội trợ, bổng nhiên một vài mùi lạ khó chịu bốc lên từ chiếc bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn bào gồm mùi khí gas, mùi của trứng thối, mùi dầu mỡ lâu ngày không phân hủy cùng với các tạp chất khác khiến bạn và các thành viên trong nhà buồn nôn, khó chịu.
Có nhiều hộ gia đình rơi vào tình trạng bồn rửa bát bị tắc nghẽn trong nhiều ngày liền. Mặc dầu đã sử dụng nhiều mẹo vặt thông cống khác nhau nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Tình trạng này không phải mới gặp, trước đây nhiều hộ gia đình cũng đã từng rơi vào “hoàn cảnh éo le” với chiếc bồn rửa bát tại khu vực nhà bếp.
Một chiếc bồn rửa bát là rất quan trọng cho công việc nội trợ hàng ngày của các chị em. Hơn nữa bồn rửa bát lúc nào cũng phải được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ để không phải trở thành nơi trú ngụ của vi khuẩn có thể gây bệnh cho bạn và các thành viên trong gia đình. Vì thế bồn rửa bát lúc nào cũng phải được đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng để công việc nội trợ của chị em không bị gián đoạn, và không phải là nơi phát tán vi khuẩn.
việc thông tắc bồn rửa bát nhanh chóng để chúng không làm ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và việc nội trợ của chị em không bị gián đoạn luôn được ưu tiên hàng đầu
Có rất nhiều lý do gây tắc chậu rửa bát, nhưng dù là nguyên nhân gì thì bạn cũng không thể tự tay xử lý tắc bồn rửa bát được. Thông tắc dĩ nhiên là công việc mà chẳng ai muốn làm cả, nhưng một khi xử lý xong bạn sẽ thấy rất thoải mái. Mẹo thông tắc chậu rửa bát dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành xong công việc này một cách dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status