Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Tình trạng đường ống thoát nước của chậu rửa bát bị nghẹt, nước ở bồn rửa không thông thoát được và gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều hộ gia đình đang gặp phải tình trạng này. Bực bội và khó chịu là những từ ngữ được dùng để miêu tả tâm trạng của những chị em nội trợ khi gặp phải tình trạng tắc chậu rửa bát. Và đương nhiên, việc thông tắc bồn rửa bát nhanh chóng để chúng không làm ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và việc nội trợ của chị em không bị gián đoạn luôn được ưu tiên hàng đầu.

 

thong-tac-chau-rua-bat-don-gian

 

Tình trạng chậu rửa bát bị tắc thường xuất hiện ở các hộ gia đình. Photo by internet

 

Vậy làm thế nào để xử lý tắc chậu rửa bát vừa nhanh lại vừa hiệu quả và triệt đễ trong thời gian lâu dài? đó mới là điều bạn đang cần tìm kiếm. Và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thông tắc chậu rửa bát đơn giản và hiệu quả trong thời gian lâu dài bạn cũng có thể làm mà không cần phải nhờ đến bất kỳ một sự trợ giúp nào của dịch vụ thông tắc.

 

Những nguyên nhân làm cho chậu rửa bát thường xuyên bị nghẹt

Dầu mỡ thừa, vụn thức ăn, các chất thải hữ cơ trong quá trình chế biến thức ăn, vệ sinh sau bữa ăn là nguyên nhân thứ nhất gây ra tình trạng tắc nghẽn chậu rửa bát. Nguyên nhân thứ 2 là các dị vật như rác rưới, bao bì, tóc... trong quá trình sử dụng chậu rửa vô tình rơi vào và gây ra tình trạng tắc nghẽn. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì cần phải xử lý tất cả, chậu rửa mới có thể thông thoáng trong thời gian lâu dài.

 

Cách thông tắc chậu rửa bát đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian lâu dài.

Bước 1: Sử dụng hợp chất thông cống để xử lý các dị vật như tóc, bao bì rác rưới để ống thoát nước của bồn rửa được thông thoáng nhanh nhất có thể.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thông cống. Nhưng về độ an toàn thì khác nhau, vì đa số các hợp chất thông cống được làm từ hóa chất. Nhiều hộ gia đình hiện nay tin tưởng và lựa chọn hợp chất thông cống EcoSockTM để xử lý các dị vật bị kẹt bên trong đường ống, vì hợp chất này khác với những hợp chất thông thường khác ở chổ liều lượng thành phần các chất trong EcoSockTM không vượt ngưỡng cho phép nên an toàn, sản phẩm được sản xuất tại USA bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại nên chất lượng rất tốt, xử lý triệt để các chất gây tắc nghẽn bên trong đường ống mà không ảnh hưởng đến chất lượng của đường ống và an toàn với sức khỏe của người dùng nếu sử dụng đúng cách.

 

hop-chat-thong-cong-ecosock

 

Hợp chất thông cống EcoSockTM đang được nhiều hộ gia đình sử dụng. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng hợp chất thông cống EcoSockTM để xử lý tắc bồn rửa bát cũng rất đơn giản.

Chỉ cần đổ sản phẩm vào miệng đường ống, hoặc lỗ thoát nước sàn bị nghẹt, sau đó đổ nhẹ nước lên bề mặt sản phẩm cho đến khi tan hết. Cuối cùng xả nước lại để kiểm tra xem đường ống đã thông thoáng chưa?

Bước 2: Sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ để xử lý dầu mỡ thừa và các chất thải hữu cơ giúp đường ống được thống thoáng trong thời gian lâu dài.

Sau một thời gian đợi hợp chất thông cống phân hủy các dị vật bên trong đường ống thoát nước xong, bạn pha 1 hộp EcoCleanTM Clog Away (454gram) với 20 lít nước máy để tạo thành 20 lít vi sinh ăn mỡ. cứ mỗi ngày bạn đổ 2 lít vào đường ống bị nghẹt và liên tục trong 10 ngày. Sau 10 ngày bạn sẽ thấy đường ống hoạt động “trơn tru” trong thời gian rất dài mà bạn không phải bận tâm đến vấn đề bị tắc nghẽn nữa.

 

Che-pham-vi-sinh-an-mo

 

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM xử lý dầu mỡ và các chất hữu cơ. Photo by Moitruongdeal

 

Vì sao chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ lại làm được như vậy?

Vì chế phẩm vi sinh là cá thể các vi sinh vật sống, sẽ xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa bằng cách ăn hết các chất hữu cơ bám trong đường ống thoát nước, sau đó phân bào nên số lượng vi sinh vật trong đường ống thoát nước sẽ tăng lên, đảm bảo đường ống được thông thoát lâu dài.

Với 2 bước thông tắc chậu rửa bát đơn giản trên đây chắc chắn chậu rửa bát nhà bạn sẽ được thông thoát trong thời gian lâu dài.

Tags: Thông tắc chậu rửa bát , thông tắc , thông tắc bồn rửa bát
Bài viết liên quan
Vậy làm thế nào để thông tắc bồn rửa trong nhà bếp? Bằng cách bắt đầu với những phương pháp đơn giản nhất và tiến tới giải pháp hiệu quả lâu dài hơn.
Nhất là thời gian gần đây có rất nhiều người gặp sự cố tắc cống nên thường xuyên xin hỏi về cách thông cống nước thải tại nhà.
Cách thông đường ống rửa bát không cần áp dụng các mẹo vặt, chỉ cần sử dụng hợp chất EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
Tẩy cặn kết tủa ống thoát nước tự tay làm không cần thợ thông tắc mà vẫn khơi thông được đường ống thoát nước một cách nhanh chóng.
Nguyên nhân gây tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát là gì? Và làm thế nào để xử lý tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước?
Khắc phục tắc nghẽn do mỡ và xà phòng giúp khơi thông đường ống thoát nước bằng sản phẩm EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Thông cống dầu mỡ bằng vi sinh là giải pháp vừa an toàn, lại vừa xử lý hiệu quả triệt để và lâu dài.
Cách xử lý khi bị nghẹt ống nước cho bồn rửa chén đơn giản, hiệu quả tức thì và lâu dài bằng hợp chất EcoSock với chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Thông tắc đường ống thoát nước do dầu mỡ thừa gây ra bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Bồn rửa chén bị nghẹt làm thế nào để xử lý hiệu quả mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí?
Vòi cống rửa chén bị nghẹt làm sao để thông? Ana sẽ hướng dẫn bạn xử lý vấn đề này đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Trong quá trình sử dụng bồn rửa bát, có lúc nào bạn nhân thấy đường ống thoát nước bồn rửa bát bỗng thoát nước rất chậm chưa? Điều này là do đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc. Vậy cống bị nghẹt thì làm sao để xử lý? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn thông tắc bồn rửa bát mà không cần phải nhờ đến thợ thông cống tới sửa chữa.
Cách xử lý ống nước thải bám mỡ đơn giản và hiệu quả EcoClean Clog Away không cần sử dụng máy hút để xử lý ống nước thải bám mỡ
Đối với những đường ống thoát nước bồn rửa bát bắt bên ngoài bạn có thể sử dụng bu lông để thảo rời các khớp nối để vệ sinh, thông tắc bồn rửa bát. Nhưng đối với đường ống thoát nước bồn rửa bát thiết kế ngầm thì phải xử lý như thế nào mỗi khi bị tắc? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn xử lý vấn đề này.
Nhiều lúc đang tập trung vào công việc nội trợ, bổng nhiên một vài mùi lạ khó chịu bốc lên từ chiếc bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn bào gồm mùi khí gas, mùi của trứng thối, mùi dầu mỡ lâu ngày không phân hủy cùng với các tạp chất khác khiến bạn và các thành viên trong nhà buồn nôn, khó chịu.
Có nhiều hộ gia đình rơi vào tình trạng bồn rửa bát bị tắc nghẽn trong nhiều ngày liền. Mặc dầu đã sử dụng nhiều mẹo vặt thông cống khác nhau nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Tình trạng này không phải mới gặp, trước đây nhiều hộ gia đình cũng đã từng rơi vào “hoàn cảnh éo le” với chiếc bồn rửa bát tại khu vực nhà bếp.
Một chiếc bồn rửa bát là rất quan trọng cho công việc nội trợ hàng ngày của các chị em. Hơn nữa bồn rửa bát lúc nào cũng phải được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ để không phải trở thành nơi trú ngụ của vi khuẩn có thể gây bệnh cho bạn và các thành viên trong gia đình. Vì thế bồn rửa bát lúc nào cũng phải được đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng để công việc nội trợ của chị em không bị gián đoạn, và không phải là nơi phát tán vi khuẩn.
Có rất nhiều lý do gây tắc chậu rửa bát, nhưng dù là nguyên nhân gì thì bạn cũng không thể tự tay xử lý tắc bồn rửa bát được. Thông tắc dĩ nhiên là công việc mà chẳng ai muốn làm cả, nhưng một khi xử lý xong bạn sẽ thấy rất thoải mái. Mẹo thông tắc chậu rửa bát dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành xong công việc này một cách dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status